Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

Những thay đổi của xe ben Shacman năm 2017 so với xe ben 2016 và xe ben 2015

Sau khi đi vào thị trường Việt nam năm 2015 Shacman đã không ngừng có những cải tiến chất lượng để đảm bảo sự vận hành tốt nhất . Những sự thay đỏi được thể hiện như sau :
Về Ngoại thất : Hình dáng bên ngoài của xe không có gì thay đổi nhưng đã có thêm cơ cấu giảm chấn cabin làm cho xe đi với tốc độ nhanh qua đường gồ ghề giảm bớt những tiếng `` cót két `` do cơ cấu khóa cabin và giảm chấn tạo ra . cơ cấu giằng cabin được thiết kế để tạo thêm sự cân bằng giúp khi vào cua tài xế sẽ giảm bớt được cảm giác xe bị nghiêng sang một bên do đó có được thêm sự thỏa mái khi tham gia giao thông trên đường . Bát boss tay lái đã được làm giày hơn rất nhiều để khắc phục trường hợp gãy khi đi xe nặng bẻ lái gấp làm tăng tính ổn định khi chạy xe quá tải trên những trục đường khó .
xe shacman 2017

Kiểu dáng xe ben Shacman mẫu M3000 màu xám lông chuột ( một màu duy nhất ) đã ngày càng được sự tin dùng của khách hàng . có nhiều đơn vị tin dùng dòng xe Shacman đang ngày càng lấy được niềm tin nơi từ những khách hàng dùng xe lâu năm , với hy vọng giúp sức cho các nhà vận tải vận hành ổn định và tiết kiệm nhiều hơn .
Xe ben shacman 2017 sử dụng hệ thống bánh size 11r20 có ruột thuận lợi hơn khi xe đi trong hầm mỏ có độ bền và chịu đựng cao hơn sơ với vỏ không ruột 12r22.5 . Chất lượng vỏ xe được cải tiến nhiều hơn so với trước thuận lợi cho việc chạy xe trong điều kiện quá tải .
Về thùng bọng xe được dập từ nhà máy JunTon với Thép T1700 có độ cứng và độ bền mỏi cao làm tăng khả năng chịu đựng va đập và uốn xoàn khi chở hàng hóa cồng kềnh , làm tăng thêm tính thẩm mỹ và độ bền cho xe .
Về Động cơ : Hệ thống xe Shacman dùng hệ thống động cơ weichai đã có thương hiệu từ lâu trên thị trường Việt Nam xe shacman 2017 sử dụng hệ thống lọc gió ướt giúp cho điều kiện khí nạp vào động cơ khi đi trong điều kiện khí hậu bụi bặm độ ẩm cao có độ sạch cao lưu lượng khí vào ổn định giúp cho động cơ tăng thêm sự ổn định và bền hơn kh sử dụng hệ thống lọc khô .Hệ thống động cơ được bảo hành trực tiếp từ nhà máy weichai có tới 16 trạm trên toàn quốc là sự lựa chọn an toàn hàng đầu cho khách hàng khi sử dụng xe Shacman

Về Hộp Số : xe dùng hộp Fast với hai tấng 10 số nhanh chậm , tay số sử dụng cần truyền lực thay vì dây như những dòng xe khác làm cho cảm giác vào số nhẹ nhàng thao tác thuận lợi tạo ra được cảm giác tốt về tua máy và tốc độ  cho tài xe khi vận hành .
Về hệ thồng cầu : xe ben , xe tải Shacman sử cầu Shacman công nghệ của Đức với độ bền cao hơn hẳn các dòng xe khác riêng với dòng xe ben sử dụng cầu Visai giúp cho xe shacman khi bị dính lầy sẽ có ưu điểm hơn hẳn bồn bánh quay cung tốc độ với sự bán dính và độ dựt tốt tỷ lệ thoát lầy cao hơn hẳn dòng xe sử dụng cầu láp , do hệ thống cấu có độ bền cao từ phẩm chất công nghệ lên độ bền trong sử dụng hơn hẳn tạo ra được sự yên tâm khi sử dụng dòng xe Shacman với địa hình hầm mỏ  .
Khối lượng bản thân: 13050kg.
Khối lượng hang chuyên chở theo thiết kế cho phép TGGT: 16.820kg.
Khối lượng theo thiết kế cho phép TGGT: 30.000kg.
Số người: 2 ngồi.
Kích thước tổng thể thùng: 8.900mm x 2.500mm x 3.240mm.
Kích thước lọt lòng thùng: 6.000mm x 2.230mm x 1.10mm.
Động cơ: WP10.340E32 – 6 xilanh thẳng hang tang áp.
Ty ben deppkaLer Đức.
Cầu Man đức.
Hộp số Fats Mỹ 160T.
Dung tích: 9.726cm3 – dầu Diesel.
Lốp xe: 11R20 có ruột.
Hệ thống thủy lực dẫn động cơ cấu nâng hạ thùng hàng (15m3).

Chế độ bảo hành tại Shacman Rita Võ : Đối với xe ben shacman bảo hành 12 tháng hoặc 100 000 km , với hệ thống bảo hành tốt nhất và phục vụ chu đáo tới khách hàng hiện tại đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng , với phương châm ’’Thành Công Nhờ Chất Lượng’’ Shacman đang dần thể hiện đúng phẩm chất của sản phẩm trên thị trường Việt Nam .
Thực tế về số lượng khách hàng đang sử dụng dòng xe ben shacman tại thị trường miền nam :
Đồng Nai và thành phố HCM và Bình Dương đang có mật độ sử dụng xe cao nhất với số lượng gần ngàn chiếc với thời gian sử dụng trong vòng 3 năm trở lại đây đã cho thấy được sự ổn định của sản phẩm tại hai thị trường này làm tăng thêm lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Shacman . Rất nhiều khách hàng đã sử dụng xe với mật độ chạy hàng rất ổn định số lượng đơn hàng cao xe sử dụng trên những địa hình khó đề đã có những phản hồi khá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như về chất lượng phục vụ của đội ngũ kỹ thuật ở thời điểm hiện tại .
Để có thông tin cụ thể và chi tiết về sản phẩm có thể liên hệ :
Khánh : 0906 669 247 
hoặc 0937 68 89 68 hoặc truy cập web : www.xetai68.com  . Trân Trọng .